Đào tạo kiểm soát An toàn & Chất lượng Thực phẩm
An toàn thực phẩm là an toàn cho người tiêu dùng, chất lượng thực phẩm là sự hài lòng của người tiêu dùng. Cả hai khái niệm đều yêu cầu thực hành nghiêm ngặt đối với chuỗi cung ứng thực phẩm để bảo quản thực phẩm khỏi bị ô nhiễm, bệnh truyền qua thực phẩm hoặc các loại tạp nhiễm khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn cuối cùng của sản phẩm thực phẩm.
Chương trình Đào tạo kiểm soát An toàn & Chất lượng Thực phẩm của chúng tôi bao gồm:
- Food Safety Culture
- EMP (Environmental Monitoring Programme)
- Food Allergen
- Food Plants, Microbiology and Hazards
- Food Safety in Manufacturing
- FSMA Preventive Controls Qualified Individual Training
- FSMA Produce
- GLPs (Good Laboratory Practice) & GMPs (Good Manufacturing Practice)
- HACCP
- Internal Food Safety Auditor Training
- Quality Management Systems
Các hoạt động chứng nhận của chúng tôi được cung cấp bởi các công ty độc lập và tách biệt với các hoạt động khác. Các dịch vụ như vậy cũng được trình bày và bán cho khách hàng riêng biệt, không theo dạng trọn gói hoặc đóng gói. Sự công bằng được bảo vệ bởi các chính sách có liên quan của Eurofins Assurance để tránh xung đột lợi ích.